Tại sao bất động sản ven sông có sức hút với nhà đầu tư ?

Ngày nay xu hướng mua nhà ở ven sông ngày càng điển hình ở các quốc gia trên thế giới. Việc xây dựng các bất động sản ven sông không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cũng mang đến lợi ích lớn cho mọi cư dân sở hữu nhà ở tại những khu vực này. Mua nhà hay làm nhà đều được coi là một trong ba việc quan trọng nhất đời người. Có câu: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Kinh nghiệm dân gian là thế, còn bài toán đầu tư thì sao?

Quỹ đất ven sông khan hiếm

Các dự án bất động sản ven sông thường có giá cao do quỹ đất ven sông cực kỳ khan hiếm, đặc biệt là tại thành phố đông dân như TP.HCM. Chính vì quỹ đất hiếm và giá trị mang lại, nên các khu đất gần sông gần sông thường có giá trị cao hơn so với những quỹ đất thông thường.Tuy thường có giá cao nhưng những dự án nhà phố ven sông vẫn luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng an cư lẫn nhà đầu tư.

Giá trị nghỉ dưỡng cao

Thông thường, những dự án bất động sản ven sông sẽ giúp cải thiện khí hậu hiệu quả. Nhà ở ven sông được hưởng nhiều loại ion có lợi cho thanh lọc không khí, hơi nước cũng làm không khí điều hòa hơn, tươi mát hơn và bảo vệ sức khỏe. Hơn thế dòng nước còn giảm tiếng ồn, bụi bẩn mang tới một không gian sống bình yên và thư thái. Nhờ đó mà con người luôn được nhận nhiều sinh khí hơn và cảm nhận cuộc sống thảnh thơi an nhiên, khác biệt hoàn toàn so với những không gian ồn ào bon chen bên ngoài đô thị.

Tại sao bất động sản ven sông có sức hút với nhà đầu tư ?
Giá trị nghỉ dưỡng tại The Pearl Riverside

Đặc biệt những dự án sở hữu vị trí hướng sông, ven sông còn có giá trị cao về cảnh quan thiên nhiên nhờ lợi thế sẵn có. Tầm nhìn rộng mở hơn, thoáng đãng hơn tạo ra cảm giác thư thái và năng lượng sống tích cực. Mỗi ngày trở về cư dân được cảm nhận cuộc sống an nhiên hiếm có, xua tan mọi mệt mỏi căng thẳng và tái tạo năng lượng. Không gian sống ven sông cũng rất có lợi cho sự phát triển của các cư dân nhí, để thế hệ tương lai này có thể phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần.

Chính bởi những lý do đó mà khu đô thị ven sông luôn được lòng các khách hàng, đây luôn là những dự án đắt giá và được tìm kiếm nhiều nhất.

Lộ diện dự án ven sông hút vốn đầu tư

The Pearl Riverside khu nhà phố compound ven sông đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều khách hàng, giúp tăng nhiệt thị trường nhà phố phía Tây TP.HCM. Chính sách hỗ trợ tài chính vô cùng hấp dẫn và có lợi cho nhà đầu tư. Vào thời điểm hiện tại, khu compound The Pearl Riverside có thể được xem là một trong những dự án hoàn thiện bậc nhất ở mọi khía cạnh.

Ngoài những yếu tố quen thuộc đã được đề cập trước đây như tiện ích đa dạng, yếu tố sinh thái và vị trí ngay trung tâm thị trấn Bến Lức chỉ mất 30 phút để đến với Quận 1, hầu hết các nhà đầu tư đều đánh giá rất cao về pháp lý và việc dự án được bảo lãnh, tài trợ bởi ngân hàng.

Tại sao bất động sản ven sông có sức hút với nhà đầu tư ?
Hồ bơi The Pearl Riverside

Không chỉ mang đến giá trị không gian, công viên The Pearl River Park còn đóng vai trò như một “lá phổi xanh” thanh lọc, làm mát không khí cho toàn khu dân cư. Với mong muốn kiến tạo một môi trường sống xanh và an toàn, SeaHoldings đã phủ toàn bộ dự án những tán cây trải dài trên các con đường nội bộ và công trình tiện ích, nhà phố. Điều đó kết hợp với việc sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện môi trường sẽ đảm bảo sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của cư dân tại The Pearl Riverside luôn luôn dồi dào.

Chia sẻ:
Share on facebook
Share on twitter
Share on email

Tin liên quan: