Lago Centro: Dự án đất nền đầu tư an toàn, hiệu quả

Thị trường bất động sản đang phát triển đa dạng về các phân khúc, nhưng với những yếu tố như hạ tầng, dân số và quy hoạch, theo các chuyên gia, phân khúc đất nền vẫn đang chiếm lợi thế lớn. Dự án đất nền Lago Centro ra mắt từ đầu năm 2018 và hiển nhiên trở thành một trong những dự án đáng tin cậy cho giới đầu tư cũng những người mua đất để an cư.

Tăng trưởng kinh tế – công nghiệp

Khu đô thị Lago Centro được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao không chỉ vì sở hữu hạ tầng hoàn thiện được đầu tư kỹ lưỡng, mà còn vì kết nối ngoại khu của dự án. Trong vòng bán kính 4km xung quanh Lago Centro, đã có thể đến với nhiều khu công nghiệp (KCN) lớn như KCN IDICO Hựu Thạnh, KCN Tân Đô, KCN Tân Đức, KCN Hải Sơn và KCN Thịnh Phát. Nhờ vậy, có thể thấy rằng trong tương lai, nhu cầu nhà ở từ những chuyên gia, lãnh đạo và nhiều nhân sự khác tại các KCN này sẽ vô cùng lớn, và Lago Centro sẽ là một lựa chọn sáng giá để đáp ứng lượng nhu cầu này.

Lago Centro: Dự án đất nền đầu tư an toàn, hiệu quả
Cảng quốc tế Long An

Một yếu tố khác sẽ thúc đẩy sự phát triển về mọi mặt của tỉnh đó chính là Cảng Quốc Tế Long An hiện đang trong giai đoạn 2 và theo tiến độ sẽ hoàn thành vào năm 2023. Đây là cảng Quốc Tế lớn nhất toàn miền Nam và sẽ là chất xúc tác quan trọng để đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế của khu vực các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Thế mạnh về hạ tầng giao thông

Nằm tại vị trí là cửa ngõ giữa thành phố Hồ Chí Minh và đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là trung tâm kinh tế mới của toàn miền Nam. Chính vì thế, ở thời điểm hiện tại Long An đã có công tác phát triển cơ sở hạ tầng nhanh chóng và toàn diện thông qua việc mở rộng nhiều tuyến giao thông quan trọng. Trong số đó có thể kể đến như việc mở rộng đường Võ Văn Kiệt để nối dài, thúc đẩy hoàn thành cao tốc Bến Lức, Long Thành kết nối với đồng bằng Sông Cửu Long với các tỉnh Đông Nam Bộ,… Lago Centro nằm trong chuỗi vị trí chiến lược, góp phần rất lớn cho phát triển an toàn và bền vững của khu đô thị này.

Sở hữu tiềm năng tăng giá cực lớn

Trong ba năm gần đây, giá đất nền Bến Lức nói riêng và bất động sản Long An đang tăng dần đều theo từng năm. Từ con số 4-5 triệu đồng/m2 nay đã tăng lên 7 – 10 triệu đồng/m2, thậm chí đạt ngưỡng 30 triệu đồng/m2 ở khu vực trung tâm thị trấn Bến Lức. Dù vậy, theo các nhà phân tích, bất động sản Long An sẽ còn tăng trưởng mạnh trong nhiều năm tới.

Lago Centro: Dự án đất nền đầu tư an toàn, hiệu quả
Phối cảnh tổng thể Lago Centro

Thêm vào đó, TP.HCM đang đứng trước nguy cơ thiếu hụt nguồn cung bất động sản do chính sách hạn chế dự án mới của chính quyền thành phố. Trong bối cảnh đó, ngày càng nhiều nhà đầu tư dịch chuyển ra các tỉnh vùng ven để tìm kiếm cơ hội, mà Long An được xem là địa điểm lý tưởng nhờ chỉ cách TP.HCM một cây cầu, hạ tầng kết nối tốt nhưng mức giá còn tương đối mềm.

Xem ngay: Giá trị nổi bật chỉ có ở nhà phố The Pearl Riverside Bến Lức

Chia sẻ:
Share on facebook
Share on twitter
Share on email

Tin liên quan: