Bàn giao sổ đỏ cho khách hàng tại dự án Lago Centro

Khi mua một dự án bất động sản, khoảnh khắc giàu cảm xúc nhất chắc hẳn là khi khách hàng được cầm trên tay sổ đỏ để chính thức công nhận quyền sở hữu tài sản của mình. Hiểu được điều này, SeaHoldings đã luôn khẩn trương xuyên suốt quá trình phát triển khu dân cư Lago Centro để có thể hoàn thành dự án và bàn giao cho khách hàng kịp thời, đúng như thỏa thuận.

 

Bàn giao sổ đỏ cho khách hàng tại dự án Lago Centro
Niềm vui của những khách hàng khi được nhận sổ đỏ cho lô đất nền của mình
Sau khi đã bàn giao nền trong tháng 2.2020, vào ngày 19.9 vừa qua, SeaHoldings đã tổ chức buổi lễ trao sổ đỏ cho cư dân Lago Centro. Trong buổi lễ, khách hàng không chỉ được trao quyền sở hữu lô đất của mình mà còn nhận được những phần quà giá trị từ chủ đầu tư. Chị P.T.Ngọc Đoan – cư dân của dự án Lago Centro cho biết: “Bản thân tôi và gia đình đều cảm thấy hài lòng với tiến độ thực hiện dự án của SeaHoldings, từ quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng và thực hiện những thủ tục pháp lý. Cả nhà rất vui mừng khi được nhận sổ đỏ sau thời gian chờ đợi. Trong thời gian sắp tới chắc chắn sẽ tiếp tục đồng hành cùng những dự án của SeaHoldings nếu tài chính cho phép”.
Tuy là dự án đất nền có tầm giá không cao, nhưng Lago Centro đã luôn được phát triển với tâm huyết cao nhất. Mọi hạng mục đều được hoàn thành một cách chỉn chu nhằm mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng. Những cố gắng của chủ đầu tư dường như đã được đền đáp khi dự án được thị trường đón nhận, 80% lượng sản phẩm trên tổng số 700 nền đã bán ra thành công.
Thừa hưởng những kinh nghiệm SeaHoldings đúc kết từ dự án đầu tiên là khu căn hộ Fresca Riverside, Lago Centro được nhiều chuyên gia đánh giá là lựa chọn tiêu biểu trong các dự án đón đầu làn sóng phát triển mạnh mẽ tại tỉnh Long An. Những yếu tố tạo nên đánh giá này ngoài chất lượng của dự án còn phải kể đến tiềm năng phát triển của khu vực này.
Khu vực công viên, hồ trung tâm tại khu dân cư Lago Centro
Hiện tại, Lago Centro được nhiều chuyên gia đánh giá là lựa chọn tiêu biểu trong các dự án đón đầu làn sóng phát triển mạnh mẽ tại tỉnh Long An. Những yếu tố tạo nên đánh giá này ngoài chất lượng của dự án còn phải kể đến tiềm năng phát triển của khu vực này.
Chia sẻ:
Share on facebook
Share on twitter
Share on email

Tin liên quan: